Trị bệnh tóc bạc sớm nhờ rau diếp cá

Rau diếp cá ( hay còn gọi là rau dấp cá, rau vẹn, tập thái ) thường được sử dụng trong các món ăn, thành phần trong các bài thuốc và có công dụng làm đẹp da rất tốt cho phụ nữ. Bên cạnh đó, các hoạt chất trong rau diếp cá còn có tác dụng rất tốt trong việc thúc đẩy quá trình mọc tóc, trị bệnh tóc bạc sớm cực kỳ hiệu quả.
Người bị bệnh tóc bạc sớm nên ăn rau diếp cá thường xuyên để sớm lấy lại được mái tóc đen mượt tự nhiên và chắc khỏe trở lại. Các bộ phận của rau dấp cá như : lá, cành, rễ đều có thể ăn sống kèm với các món ăn làm tăng gia vị hoặc có thể chế biến thành các loại nước ép rất tốt cho cơ thể.
Trị bệnh tóc bạc sớm nhờ rau diếp cá
Theo Health Sina, các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn bị bệnh tóc bạc sớm vì việc ăn rau diếp cá đều đặn, thường xuyên sẽ hỗ trợ tốt cho mái tóc, giúp những sợi tóc mọc ra đen trở lại.
Rau diếp cá có tính lạnh, vị tanh được đông y sử dụng làm các vị thuốc quý chữa bệnh. Trong rau diếp cá có chứa nhiều chất dinh dưỡng như : protein, chất chéo, carbohydrate,…được sử dụng làm thuốc giải cảm, giải độc, giảm đau, trị ho,..rất tốt. Ngoài ra, rau này có tác dụng điều trị các bệnh về da, bệnh dạ dày, bệnh trĩ và thúc đẩy tóc mọc đen trở lại, bồi bổ cơ thể cho người bị suy nhược.
Ngoài lá rau diếp cá vẫn thường được sử dụng để ăn sống thì rễ cũng có nhiều tác dụng, có vị tanh, ăn giòn, mềm được chế biến thành các món ăn hay đồ uống rất tốt cho sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Trị bệnh tóc bạc sớm nhờ rau diếp cá
Nếu bạn ăn sống thì cần phải chế biến sạch sẽ và ngâm với muối loãng. Có thể làm các món salad, làm gỏi, chiên trứng, nấu canh, om thịt,…đều rất ngon và dễ ăn, có mùi thơm đặc trưng, bùi, ngọt và mát.
Nếu bạn đang cần tìm một phương pháp chữa tóc bạc sớm hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí thì hãy thường xuyên ăn rau diếp cá sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng mái tóc bạc của mình, lấy lại màu tóc đen mượt như mong đợi. Trị bệnh tóc bạc sớm nhờ rau diếp cá được rất nhiều chị em phụ nữ Việt tin tưởng và áp dụng thành công. Chúc các bạn may mắn !
Share on Google Plus
Trị bệnh tóc bạc sớm nhờ rau diếp cá
Trị bệnh tóc bạc sớm nhờ rau diếp cá

Bạn đang xem bài viết:"Trị bệnh tóc bạc sớm nhờ rau diếp cá" tại Trang thông tin chuatocbacsom.info
- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

DMCA.com Protection Status Blog chuatocbacsom.info đã đăng ký bản quyền bài viết, vui lòng trích dẫn nguồn khi copy, phát hành lại thông tin trên trang này !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét